โครงงานห้องสาระสังคม บทที่ 5
บทที่ 5
สรุปผลการศึกษา
สรุปผลการศึกษา
การศึกษาการทำใบโกงกางทอด ถือเป็นการนำวัตถุดิบจากธรรมชาติ นำมาปรุงแต่งเพื่อประกอบอาหารคาว –หวานได้ตามต้องการ และเป็นวัตถุดิบใกล้ตัวมาประยุกต์ใช้ ส่งเสริมการพัฒนากลุ่มอาชีพให้กับคนในท้องถิ่น
ประโยชน์จากโครงงาน
1. ได้ศึกษาการทำใบโกงกาง
2. ได้รับความรู้จากการศึกษาวิจัยการทำใบโกงกางทอด
3. ได้รู้จักคุณประโยชน์-และโทษของใบโกงกาง
4. ได้รูจักการแปรรูปใบโกงกาง
5. ได้ส่งเสริมวัตถุดิบใกล้ตัว ทำให้เกิดอาชีพได้
ข้อเสนอแนะ
จากการศึกษาโครงงานเรื่อง ใบโกงกางทอด ได้รู้จักการทำใบโกงกางมาแปรรูปเป็นอาหารและช่วยส่งเสริมอาชีพของคนในท้องถิ่นได้
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น